Guide

Samsung Galaxy A34 5g Vs A54 5g: Uncovering The Hidden Differences That Matter

Mathew is the owner and lead writer of techdigitalpro.com. With over 10 years of experience in IT support and mobile device repair, Mathew started this blog to help people solve common tech problems themselves. Through step-by-step tutorials and troubleshooting guides, Mathew aims to demystify technology and make it less frustrating...

What To Know

  • Samsung Galaxy A34 5G được trang bị hệ thống camera sau gồm 4 ống kính, bao gồm cảm biến chính 48MP, cảm biến góc siêu rộng 8MP, cảm biến macro 5MP và cảm biến đo độ sâu 2MP.
  • Trong khi đó, Samsung Galaxy A54 5G được trang bị hệ thống camera sau gồm 4 ống kính, bao gồm cảm biến chính 50MP, cảm biến góc siêu rộng 12MP, cảm biến macro 5MP và cảm biến đo độ sâu 2MP.
  • Hệ thống camera này có chất lượng tốt hơn so với Galaxy A34 5G, có thể chụp được những bức ảnh đẹp mắt hơn với độ chi tiết cao hơn.

Samsung Galaxy A34 5G và A54 5G là hai mẫu smartphone tầm trung mới nhất của Samsung, được ra mắt vào đầu năm 2023. Cả hai thiết bị đều gây ấn tượng với thiết kế đẹp mắt, màn hình lớn, hiệu năng mạnh mẽ và camera chất lượng cao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đánh giá chi tiết về bộ đôi smartphone này để xem liệu chúng có thực sự đáng mua hay không.

Thiết kế

Samsung Galaxy A34 5G và A54 5G đều có thiết kế đẹp mắt và sang trọng. Cả hai thiết bị đều sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn và thoải mái. Mặt lưng của máy được thiết kế với hiệu ứng gradient bắt mắt, giúp tăng thêm vẻ đẹp cho thi??t bị.

Màn hình

Samsung Galaxy A34 5G được trang bị màn hình Super AMOLED 6,4 inch với độ phân giải Full HD++ (2400 x 1080 pixel). Màn hình này có chất lượng hiển thị rất tốt, với màu sắc rực rỡ, độ sáng cao và góc nhìn rộng. Trong khi đó, Samsung Galaxy A54 5G sở hữu màn hình Super AMOLED 6,6 inch với độ phân giải Full HD+ (2400 x 1080 pixel). Màn hình này cũng có chất lượng hiển thị rất tốt, tương tự như trên Galaxy A34 5G.

Hiệu năng

Samsung Galaxy A34 5G được trang bị bộ vi xử lý Exynos 1280 5G, đi kèm với 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Hiệu năng của máy khá tốt, có thể đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng cơ bản như lướt web, xem phim, chơi game nhẹ nhàng. Trong khi đó, Samsung Galaxy A54 5G được trang bị bộ vi xử lý Exynos 1380 5G, đi kèm với 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Hiệu năng của máy mạnh hơn so với Galaxy A34 5G, có thể chơi được các tựa game nặng một cách mượt mà.

Camera

Samsung Galaxy A34 5G được trang bị hệ thống camera sau gồm 4 ống kính, bao gồm cảm biến chính 48MP, cảm biến góc siêu rộng 8MP, cảm biến macro 5MP và cảm biến đo độ sâu 2MP. Hệ thống camera này có chất lượng khá tốt, có thể chụp được những bức ảnh đẹp mắt với màu sắc rực rỡ và độ chi tiết cao. Trong khi đó, Samsung Galaxy A54 5G được trang bị hệ thống camera sau gồm 4 ống kính, bao gồm cảm biến chính 50MP, cảm biến góc siêu rộng 12MP, cảm biến macro 5MP và cảm biến đo độ sâu 2MP. Hệ thống camera này có chất lượng tốt hơn so với Galaxy A34 5G, có thể chụp được những bức ảnh đẹp mắt hơn với độ chi tiết cao hơn.

Pin

Samsung Galaxy A34 5G được trang bị viên pin dung lượng 5000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 25W. Viên pin này có thể cung cấp thời lượng sử dụng lên đến 2 ngày với các tác vụ cơ bản. Trong khi đó, Samsung Galaxy A54 5G được trang bị viên pin dung lượng 5100mAh, hỗ trợ sạc nhanh 25W. Viên pin này có thể cung cấp thời lượng sử dụng lên đến 2 ngày với các tác vụ cơ bản.

Giá bán

Samsung Galaxy A34 5G có giá bán khởi điểm là 9,99 triệu đồng. Trong khi đó, Samsung Galaxy A54 5G có giá bán khởi điểm là 11,99 triệu đồng.

Tạm kết

Samsung Galaxy A34 5G và A54 5G đều là những mẫu smartphone tầm trung rất đáng mua. Cả hai thiết bị đều có thiết kế đẹp mắt, màn hình lớn, hiệu năng mạnh mẽ, camera chất lượng cao và thời lượng pin dài. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartphone tầm trung với mức giá hợp lý, thì Samsung Galaxy A34 5G và A54 5G là những lựa chọn rất tốt.

What You Need to Know

1. Samsung Galaxy A34 5G và A54 5G có hỗ trợ mạng 5G không?

Có, cả hai thi??t bị đều hỗ trợ mạng 5G.

2. Samsung Galaxy A34 5G và A54 5G có khả năng chống nước không?

Không, cả hai thi??t bị đều không có khả năng chống nước.

3. Samsung Galaxy A34 5G và A54 5G có hỗ trợ sạc không dây không?

Không, cả hai thi??t bị đều không hỗ trợ sạc không dây.

Mathew

Mathew is the owner and lead writer of techdigitalpro.com. With over 10 years of experience in IT support and mobile device repair, Mathew started this blog to help people solve common tech problems themselves. Through step-by-step tutorials and troubleshooting guides, Mathew aims to demystify technology and make it less frustrating for users. In his spare time, John enjoys dissecting electronics to learn how they work and trying to fix gadgets that others have given up on. He is always researching the latest devices and software in order to help readers of techdigitalpro.com solve any issue they may encounter.
Back to top button